CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MADECO (tiền thân là Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Madeco) với hơn 12 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng và Hoàn Thiện Nhà Xây Thô.  Với dàn Kỹ Sư và KTS dày dặn kinh nghiệm, MADECO cam kết sẽ mang đến cho quý khách 1 ngôi nhà ưng ý, hoàn hảo và chất lượng nhất!

 xay-dung-madeco


cong-ty-xay-dung-madeco
 

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Thiết kế kiến trúc - Nội thất.

- Xây dựng Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng, Nhà cho thuê, Nhà xưởng...

- Sửa chữa, cải tạo các công trình dân dụng, công trình công nghiệp.

- Hoàn thiện công trình xây dựng (bao gồm nội thất).

Mục tiêu của MADECO:

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự có kinh nghiệm quản lý dày dặn, lấy Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tâm làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các nhà phố , biệt thự hay các công trình công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn bàn giao đưa vào sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong phân khúc nhà ở dân dụng.

  

Nhân sự chủ chốt của MADECO:

 

 

Lời tri ân:

Công ty MADECO xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng MADECO để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

 

 

TVC 60s giới thiệu: