Xây nhà là một điều rất quan trọng đối với mỗi gia đình của người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng nhiều các dịch vụ mang đến cho con người sự tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và công sức như dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hay dịch vụ xây dựng nhà trọn gói…Do đó mà việc xây dựng những ngôi nhà cho gia đình của mình không còn là nỗi lo sợ lớn đối với mỗi gia đình. Để tìm hiểu sâu hơn về việc xây dựng nhà trọn gói, hãy cùng Madeco giải đáp những thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về xây dựng nhà trọn gói là gì

Có thể hiểu đơn giản xây dựng nhà trọn gói là cách chủ nhà ủy thác cho công ty xây dựng thiết kế, lên kế hoạch xây dựng và kết cấu, dự toán chi phí xây dựng cả kết cấu bên trong kết cấu bên ngoài, thi công và hoàn thiện công trình. Chủ nhà chỉ cung cấp các giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình thường xuyên trong suốt quá trình xây dựng. 

Bên cạnh đó, xây dựng nhà trọn gói đi kèm với nhiều lợi ích giúp bạn dự trù kinh phí hợp lý, tránh những sự cố ngoài ý muốn, tiết kiệm thời gian và công sức, cho phép bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp mà không phải lo lắng quá nhiều về dịch vụ.

Xem thêm: Thông tin về chi phí xây dựng phần thô cho ngôi nhà mới nhất năm 2022

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Bằng cách thuê dịch vụ xây dựng nhà trọn gói cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những lợi ích như sau: 

  • Tối ưu hóa thời gian thi công ngôi nhà: Tại đây khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì bởi xây dựng nhà trọn gói nghĩa là ký hợp đồng xây dựng với một đơn vị, và họ sẽ tiến hành thực hiện các bước để xây nên ngôi nhà theo mong muốn của bạn và việc của bạn là chờ hoàn thiện rồi dọn vào ở. 

Nhà thầu sẽ tính toán tiến độ thi công hợp lý để hoàn thiện ngôi nhà mà gia chủ mong muốn. Trong quá trình thi công, hai bên sẽ nghiệm thu giám sát từng công đoạn, chất lượng và số lượng vật liệu xây dựng. Tất cả những chi tiết này đều được ghi chép cụ trong phiếu mua hàng.

  • Tối ưu hóa chi phí xây dựng, giảm thiểu chi phí phát sinh: Một câu hỏi mà khách hàng lo lắng rất nhiều đó là nếu lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói thì có mất phí gì không? Công ty sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, nếu bạn hài lòng và ưng ý về mẫu mã thì công ty sẽ  ký hợp đồng với bạn. 

Mọi chi phí đều được trình bày chi tiết và hợp đồng ghi rõ thời điểm hoàn thành của từng công việc nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm rằng chi phí xây dựng sẽ được tối ưu hóa và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

  • Tối ưu hóa khả năng của công ty: nhận được sự tư vấn và thiết kế kiến ​​trúc miễn phí từ đội ngũ kiến ​​trúc sư sáng tạo chuyên nghiệp của chúng tôi, được phục vụ bởi  đội ngũ công nhân lành nghề và  kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bảo hành công trình và bảo trì phần điện, ống nước, cửa.
  • Mọi trách nhiệm xây dựng và bảo trì đều quy về một đơn vị: lựa chọn tự mua vật liệu và thuê nhân công đôi khi được coi là rẻ hơn so với dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, điều đó không thể đảm bảo với vấn đề sau: Công tác an toàn lao động của công nhân làm việc trên công trường phải được giám sát chặt chẽ, thường xuyên nhắc nhở và kiểm tra.

Ngoài ra, kỹ thuật thi công của công nhân tự nguyện thường không đảm bảo kỹ thuật dẫn đến không đảm bảo chất lượng cũng như chất lượng nhà, xây nhà cần  đội thợ chuyên nghiệp đông đảo như vậy từng hạng mục  rất khó sửa chữa. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một công ty xây dựng uy tín để  đảm nhận trách nhiệm này.

Xem thêm: Thông tin khuyến mãi sửa chữa và cải tạo nhà uy tín giá rẻ.

Có nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà mà chủ đầu tư  giao toàn bộ công việc xây dựng và thi công từ A đến Z cho nhà thầu, quy trình  được thực hiện theo chu trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế bản vẽ kỹ thuật. 

Bằng cách sử dụng dịch vụ này, gia chủ sẽ không cần phải quá lo lắng khi phải tự mình lên kế hoạch và tính toán chi phí bởi tất cả đều đã được bên đơn vị thi công tư vấn thông qua các chuyên gia và đội ngũ nhân viên trong nghề với nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ này đòi hỏi chủ nhà cần tìm hiểu kỹ càng về bên đơn vị thi công, tránh những đơn vị lừa đảo và kém uy tín gây ra những thiệt hại không đáng có cả người và của.

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Nếu bạn còn câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên có thể gửi về cho chúng tôi thông qua

Hotline: 0938077033

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.