Ngôi nhà là nơi chứa đựng hầu hết các kỉ niệm của gia đình với nhau, là nơi chứng kiến mọi hoạt động đời sống của gia đình. Chính vì vậy, mà việc lựa chọn việc xây nhà cũng là một vấn đề lớn. Do đó mà bài viết dưới đây hãy cùng Madeco tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói và đơn giá xây nhà trọn gói nhé.

Xây nhà trọn gói mang lại ưu điểm gì

Không có gì ngạc nhiên khi hình thức xây nhà trọn gói rất được ưa chuộng. Bởi dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mang lại nhiều thuận lợi cho chủ nhà. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích của việc xây nhà trọn gói như sau:

 • Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến đó là tiết kiệm thời gian bởi quan niệm từ xa xưa thời gian là tiền bạc. Vì vậy tiết kiệm thời gian là tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nhận bàn giao công trình nhanh chóng cho gia đình về ngôi nhà của mình nhanh chóng dẫn đến việc công việc tiếp theo diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. 
 • Ưu điểm thứ hai là ngoài việc tiết kiệm thời gian thiết kế nhà ở trọn gói còn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Tiền  là yếu tố quan trọng và là yếu tố quan trọng nhất khi xây nhà vì nó quyết định đến hình thức và chất lượng của công trình. Trước khi tiến hành xây dựng, có rất nhiều điều bạn cần lưu ý như chi phí xây dựng, lựa chọn nhà thầu, hình thức thi công. 

Nếu bạn chọn giải pháp  trọn gói, mọi công việc sẽ được thực hiện bởi một nhà thầu  sẽ có thời gian  giám sát công việc. Điều này giúp tiết kiệm  chi phí  xây dựng. 

 • Ưu điểm thứ ba là nó hoàn toàn  minh bạch trong quá trình xây dựng. Bạn và  nhà thầu đã có hợp đồng làm việc, vì vậy bạn  không  phải  lo lắng về việc bị lừa đảo hoặc phải chịu chi phí  cao đáng ngờ cho hình thức xây nhà  này. lợi ích.
 • Ưu điểm thứ 4 là dịch vụ xây nhà trọn gói quy định mẫu mã  sản phẩm sao cho đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Vì vậy nếu bạn chọn hình thức này thì giá của bạn sẽ ổn định. Sự biến động của giá cả  thị trường, giá vật liệu tăng hay giảm, tất cả đều không có gì phải lo về phía nhà thầu. 
 • Ưu điểm thứ năm của dịch vụ xây dựng nhà luôn cập nhật cả về mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, với nhu cầu ngày càng cao của con người muốn bước chân vào thị trường, các nhà thầu cần cập nhật những mẫu nhà ở mới nhất hàng giờ. 
 • Xem thêm: Chi tiết về việc khuyến mãi thiết kế kiến trúc nội thất của Madeco

Yếu tố nào ảnh hưởng tới đơn giá của dịch vụ xây nhà trọn gói

Cùng là hình thức xây nhà trọn gói nhưng giá cả vẫn có thể chênh lệch. Tại sao lại như vậy, hãy cùng tìm hiểu những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói, cụ thể như sau: 

 • Yếu tố đầu tiên là vị trí và địa hình của bất động sản. Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng và nó quyết định đến sự lên xuống của giá cả. Mặt bằng, sàn nhà là một yếu tố gây tốn kém. Không đáng nói là những lô đất nền cứng và bằng phẳng. Nhưng tất nhiên đối với nền đất  yếu cần không gợn sóng, đầm nén thì chi phí này khá lớn nên có sự thay đổi về giá trong gói thầu.

Ngoài ra, các nhà thầu lựa chọn giá đất thấp hơn tương ứng đối với những lô đất nằm ở  khu vực có  giao thông kết nối tốt hơn  so với khu vực khó khăn, buôn bán nhiều. chi phí vận chuyển thấp, nhân công dễ kiếm, rẻ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt khi  có sự thay đổi

 • Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói là việc chủ đầu tư lựa chọn phong cách xây dựng hay còn gọi là thiết kế. Một lô đất khác có diện tích 100m2 và  ý tưởng xây nhà 2 tầng nhưng yếu tố ảnh hưởng đến giá cả là kiểu dáng của ngôi nhà. Tất nhiên với việc lựa chọn mẫu nhà 2 tầng mang vẻ đẹp hiện đại đơn giản như mẫu nhà 2 tầng mái bằng thì sẽ có sự chênh lệch về giá nếu bạn chọn phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển với yêu cầu kỹ thuật cao.

 • Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói là thời điểm quyết định xây dựng, cụ thể là chi phí vật liệu xây nhà. Từ năm này sang năm khác, tháng này sang tháng khác hoặc năm này sang năm khác, chi phí nguyên vật liệu luôn biến động. Một ngôi nhà xây đúng thời điểm và mua vật liệu ngoài mùa xây dựng sẽ có giá thấp hơn một ngôi nhà xây đúng thời điểm, bạn phải nắm bắt đúng thời điểm.
 • Yếu tố thứ 4 cũng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá xây nhà khi quyết định chọn đơn vị uy tín. Mỗi nhà thầu đưa ra một mức giá cụ thể cho công việc. Việc nhà thầu đưa ra mức giá mềm và hấp dẫn là không tốt vì có thể ẩn chứa chất lượng công trình. 

Hơn hết, bạn nên đưa ra lựa chọn sáng suốt bằng cách tham khảo ý kiến ​​của người thân và bạn bè, những người đã quen với việc xây dựng, hoặc bằng cách xem trực tiếp công việc của nhà thầu.

Xem thêm: Thông tin đơn giá hoàn thiện nhà cao cấp

Đơn giá xây nhà trọn gói theo thông tin mới nhất 2022

Theo thị trường hiện nay, đơn giá xây nhà trọn gói thường được chia ra làm ba loại khác nhau như: 

 • Đơn giá xây nhà trọn gói tiện nghi có giá 5.500.000Đ/m2
 • Đơn giá xây nhà trọn gói đẹp có giá 6.000.000Đ/m2
 • Đơn giá xây nhà trọn gói cao cấp có giá 6.700.000Đ/m2

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết. Tuy nhiên, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên thông qua

Hotline: 0938077033

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.