Báo giá xây nhà phần thô luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm khi có nhu cầu sửa sang, xây dựng lại mái ấm của gia đình mình. Tuy nhiên, để xây dựng được ngôi nhà như ý muốn đòi hỏi gia chủ cần phải tìm hiểu và lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp, dự toán chi phí và tìm kiếm nhà thầu uy tín. Thấu hiểu điều này, trong bài viết hôm nay, Madeco Design & Build sẽ gửi đến bạn đọc bảng báo giá xây dựng phần thô của nhà thầu được cho là uy tín nhất thị trường hiện nay. 

Dịch vụ xây nhà phần thô là gì?

Xây dựng phần thô là gì? Xây nhà phần thô được hiểu là việc chỉ thi công, định hình phần khung sườn của ngôi nhà. Xây dựng nhà phần thô bao gồm phần bể ngầm và phần móng nhà, bản và bậc, phần cầu thang, hệ thống thường, ngăn phòng, hệ thống kết cấu có thể chịu lực… 

Có thể nói, xây dựng nhà phần thô là công đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ chắc chắn của công trình và độ an toàn cho người sử dụng.  Tất nhiên, nếu phần thô của ngôi nhà được xây dựng càng tốt, càng chuân thì những công đoạn thi công sau sẽ càng thuận lợi hơn. Đặc biệt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Ưu và nhược điểm dịch vụ xây nhà phần thô

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, chúng ta không thể không nhắc đến những nhược điểm của việc chọn gói dịch vụ xây nhà phần thô mà không phải ai trong chúng ta cũng biết. Hãy cùng với Madeco Design & Build khám phá ngay sau đây nhé!

Ưu điểm dịch vụ xây nhà phần thô

  • Nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhận mọi công việc xây dựng phần thô từ việc chọn nguyên liệu, nhân công cho đến việc hoàn thành các hạng mục, hình thức thi công, Còn đối với phần hoàn thiện thì nhà thầu chỉ cung cấp công nhân mà thôi, còn việc chọn vật liệu hoàn thiện gia chủ tự lựa chọn.
  • Với gói dịch vụ này, gia chủ có thể chủ động trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cũng như nguồn nguyên liệu mà mình muốn sử dụng để xây nhà, không phải phụ thuộc vào nhà thầu xây dựng.

Nhược điểm dịch vụ xây nhà phần thô

  • Việc phải tự lựa chọn vật liệu hoàn thành công trình đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, công sức của gia chủ. Điều này vô tình làm ảnh hưởng, gián đoạn chất lượng công việc của gia chủ.
  • Nếu gia chủ là người không có hiểu biết về nguyên vật liệu xây dựng, cũng như báo giá xay nhà phần thô 2022 trên thị trường thì rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí. Không những thế, chi phí xây dựng nhà phần thô có thể vì thế mà còn nhiều hơn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Tóm lại, nếu bạn là người có kinh nghiệm, am hiểu về vấn đề xây dựng, tự tin trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hoàn thiện nhà thì hãy mạnh dạn chọn gói xây dựng nhà phần thô. Trong trường hợp bạn không có quá nhiều kinh nghiệm thì hãy chọn hình thức xây nhà trọn gói để tránh những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra.

Báo giá xây nhà phần thô cập nhật mới nhất

Ngay sau đây, Madeco Design & Build kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ xây nhà phần thô được cập nhật mới nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà phần thô

Thực tế, cách tính giá xây dựng phần thô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

  • Diện tích và vị trí của công trình thi công: điều kiện thi công, vị trí đi vào công trình lớn hay nhỏ, diện tích xây dựng đều là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá xây nhà phần thô.
  • Chất lượng thi công công trình của từng đơn vị nhà thầu: tác động rất lớn đến chất lượng ngôi nhà của bạn, là yếu tố đầu tiên tác động đến đơn giá xây dựng phần thô.
  • Biện pháp thi công của đơn vị nhà thầu: hiểu một cách đơn giản, mỗi nhà thầu sẽ có những nguyên tắc, mục tiêu và kế hoạch khác nhau cho mỗi dự án để đảm bảo hoàn thành ngôi nhà cho khách hàng một cách chỉnh chu và hài lòng nhất.
  • Mức giá vật liệu xây dựng phần thô: muốn sử dụng những vật liệu đẹp, bền vững thì chắc chắn giá vật liệu sẽ cao hơn hẳn so với những loại thông thường. Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia chủ mà có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Báo giá xây nhà phần thô tại Madeco Design & Build

Hiện tại, báo giá xây nhà phần thô tphcm của Madeco Design & Build như sau:

  • Giá xây dựng phần thô nhà phố hiện đại; dao động từ mức 3.550.000 VNĐ/m2
  • Giá xây dựng phần thô biệt thự hiện đại; dao động từ mức 3.650.000 VNĐ/m2

Lưu ý, giá báo trên đây chỉ mang tính chất tham gia vì sẽ thay đổi theo thời gian, trước những biến động của thị trường. Nếu muốn được gửi bảng báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện chính xác, vui lòng liên hệ với Madeco Design & Build thông qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lời kết

Bài viết là những chia sẻ của Madeco Design & Build về bảng báo giá xây nhà phần thô mà mọi người quan tâm. Rất hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc, nếu còn thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp vui lòng liên hệ với Madeco Design & Build để được hỗ trợ nhanh chóng.